CẬP NHẬT THÔNG TIN TÚI ĐEO CHÉO DIVOOM PIXOO SLINGBAG THẾ HỆ 3 (PHIÊN BẢN MỚI 2023)


Thứ sáu, 03/02/2023 | 16:02   GMT+7

Divoom - thương hiệu loa và phụ kiện lifestyle đến từ HongKong đã không còn xa lạ đối với các bạn trẻ tại Việt Nam, nổi tiếng về các sản phẩm được thiết kế nổi bật và cá tính. Túi đeo chéo Divoom Pixoo Slingbag thế hệ thứ 3 là một trong những sản phẩm nổi bật nằm trong chuỗi phụ kiện lifestyle của Divoom, hãng đã có những điểm nâng cấp mới về thiết kế trên sản phẩm so với thế hệ cũ nhằm mang đến những trải nghiệm chất lượng, thú vị hơn cho người dùng. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn!

Thay Đổi Về Thiết KếDivoom Pixoo Slingbag thế hệ 3

Dây cắm được thay đổi chắc chắn hơn đến người dùng

Thiết kế móc kéo khóa bằng kim loại gia tăng sự chắc chắnThiết kế kim loại bền bị

Thay đổi về màu sắc túi

Móc khóa thiết kế nhỏ gọn so với phiên bản cũKéo khóa thiết kế sang trọng - tỉ mỉ


Bao bì sách hướng dẫn sử dụng có thay đổi

Từ những thông tin trên, hiện trên thị trường sẽ có đồng thời hai sản phẩm túi đeo chéo Divoom Pixoo Slingbag thế hệ cũ và thế hệ 3 (thế hệ mới) chính hãng do Công ty DTR phân phối chính hãng độc quyền tại Việt Nam. Các sản phẩm hiện đang có mặt tại hầu hết các đại lý di động lớn nhỏ trên toàn quốc, bảo hành với chính sách 12 tháng giúp bạn an tâm mua sắm, sử dụng.

- Bảo hành với các lỗi kỹ thuật liên quan đến hiển thị hình ảnh pixel. Không hỗ trợ đổi/trả đối với các sản phẩm Túi & Balo Divoom thuộc các lỗi ngoại quan do người dùng như sút chỉ, tưa vải, hư dây kéo, đứt cáp kết nối....

- Đối với các trường hợp phát sinh lỗi ngoại quan (sút chỉ, tưa vải, hư dây kéo, đứt cáp kết nối...) trong 30 ngày đầu sử dụng, TTBH hỗ trợ nhận sửa chữa cho KH 1 lần miễn phí. Sau thời gian này, Khách hàng tự sửa chữa các lỗi ngoại quan, TTBH hỗ trợ cung cấp thông tin cho Khách hàng các địa điểm có dịch vụ sửa chữa liên quan.

Tham khảo chi tiết thêm về Túi đeo chéo Divoom Pixoo Slingbag Tại Đây

Hi vọng qua bài viết trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm Divoom Pixoo Slingbag, nếu bất kỳ thắc mắc hay quan tâm các sản phẩm độc đáo khác nhà Divoom đừng quên Follow Fanpage Divoom Vietnam để cập nhật thêm thông tin mới nhất nhé